Việt Nam là đất nước có bề dày lịch sử hào hùng, một nền văn hóa lâu đời, và mỗi người Việt chúng ta đều là sự hội tụ của những tinh hoa mà cha ông để lại. Sống trong thế kỷ 21, chúng ta được chứng kiến sự phát triển vượt bậc của kinh tế, khoa học kỹ thuật của nước nhà. Tuy nhiên sự phát triển đó cũng đồng thời để lại nhiều hệ quả về môi trường, sức khỏe và quan trọng hơn cả là nền văn hóa Việt.

Từ những trăn trở đó, được sự trợ duyên và hướng dẫn của Đại đức Thích Tâm Tuệ (Trụ trì Khánh Long Tự, Viện chủ Khánh Long Trà Viện), năm 2017, Công ty cổ phần trà Chính Long được thành lập với mong muốn cùng các quỹ trà hữu xây dựng một cộng đồng lớn mạnh, không chỉ nhằm đóng góp tích cực vào việc bảo lưu các giá trị văn hóa Việt mà còn góp phần truyền bá những tinh túy của người Việt ta đến với bạn bè các nước trên thế giới.

Để làm được điều đó, Chính Long cung cấp:

 – Trà: Chính Long cam kết các loại trà thuần Việt đạt tiêu chuẩn cao nhất

 – Tương: Sản phẩm tương sạch được sản xuất trực tiếp tại Khánh Long Tự

 – Các tour sinh hoạt văn hóa tại Khánh Long Tự

 – … và rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác sẽ sớm được triển khai trong năm 2018.

Chính Long cam kết luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho lợi ích cho văn hóa Việt nói chung và lợi ích của khách hàng nói riêng. Sự trung thực, tận tâm cùng với chất lượng sản phẩm dịch vụ là chìa khóa để Chính Long khẳng định và giữ vững vị thế trên chặng đường sắp tới.