Thân gửi đến Qúy khách hàng! 

    Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Trà Chính Long xin được gửi đến Qúy khách hàng, Qúy trà hữu lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

    Trà! từ lâu đã trở thành thức uống truyền thống gắn liền với mỗi người dân Việt. Các giá trị cốt lỏi của triết lý sống qua hình ảnh của chén trà cũng được minh định rỏ nét. Chén trà như chiếc cầu nối giữa các mối tương giao, thể hiện sự thanh khiết của tâm hồn và tính  nhân văn trong văn hóa ứng xử của mọi tầng lớp trong xã hội. Nhấp một ngụm trà ta thấy thư thái, thanh nhàng và có thể quên đi mọi bộn bề nhịp sống. Khi sự thanh nhã hiện diện, chính là chất liệu để cấu thành nên giá trị văn hóa của mọi cộng đồng. Phong vị của chén trà cũng có công năng làm cân bằng yếu tố truyền thống và nhịp phát triển trong thời kỳ hội nhập. Trà đã vượt  qua mọi khái niệm của vật chất đời thường, mà đi thẳng vào giá trị tinh thần để trở thành vật phẩm kết giao trong mỗi độ Xuân thì hay lễ tiết.

Trà Chính Long là một trong những sản phẩm chủ đạo của Công ty Cổ phần trà Chính Long – được thành lập với sự trợ duyên và hướng dẫn của Đại đức Thích Tâm Tuệ (Trụ trì Khánh Long Tự, Viện chủ Khánh Long Trà Viện). Chính Long ra đời với mong muốn cùng các qúy trà hữu xây dựng một cộng đồng lớn mạnh. Không chỉ nhằm đóng góp tích cực vào việc bảo lưu các giá trị văn hóa Việt mà còn góp phần truyền bá những tinh túy của người Việt ta đến với bạn bè các nước trên thế giới.

    Trà Chính Long hiện đã cho ra mắt 6 dòng trà với các tên gọi:

Long Nham (Bạch trà, Tây Côn Lĩnh-Hà Giang)

Khiết Nhi (Trà ống tre, dân tộc Dao-Hà Giang)

Hồng lộ   (Hồng trà, Tây Côn Lĩnh-Hà Giang)

An Khiết (Lục trà, Tây Côn Lĩnh-Hà Giang)

Phong lão trà  (Tà Xùa-Sơn La)

Ôlong Thanh Hiên  (Thanh Tâm-Mộc Châu)

An Tước (Tân Cương-Thái Nguyên)

Các loại trà của Chính Long được chế biến từ những búp trà Shan tuyết cổ thụ sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên,hay thu hái từ các vùng Tân Cương-Thái Nguyên, Thanh Tâm- Mộc Châu được chăm bón trong môi trường hữu cơ; để đảm bảo nguồn nguyên liệu trà tinh sạch. Không chỉ sạch, an toàn, trà Chính Long có hương vị thuần khiết với những đặc trưng riêng biệt. Sự trung thực, tận tâm cùng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ là cam kết của Chính Long dành cho quý khách hàng và cộng đồng.