Được thu hái từ những cây trà hàng trăm năm tuổi mọc trên đỉnh núi Tà Xùa – Sơn La, nơi quanh năm là mây mờ sương phủ, những búp trà chịu sự khắc nghiệt của thời tiết nên trắng như tuyết. Những búp trà “một tôm hai lá” của vùng đất Tà Xùa đã tạo nên một thức trà cao cấp của Chính Long, đó là Phong Lão trà.
Khác với các loại trà khác, trà Cổ thụ Tà Xùa hoàn toàn không có sự tác động của con người trong quá trình sinh trưởng. Những búp trà trắng cánh vàng nơi đây mang một hương vị đặc trưng riêng, không nơi nào có được.
Sự kết tinh của đất, của cây, của người đã chắt chiu tinh tuý để cho ra một Phong Lão Trà với hương thơm rất lạ, vừa có mùi tươi mới, hoang dại của hoa rừng, vừa thoảng khói bếp sơn thôn. Chén trà pha ra có màu vàng óng, sánh như mật ong. Nhấp một ngụm trà cổ thụ, cảm giác đầu tiên là vị chát đượm nhưng hậu ngọt lại đến rất nhanh.